Dịch vụ
 • Thi công xây lắp

  Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, đặc biệt đã từng hợp tác thi công với các đối tác lớn có uy tín,Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất Your house đã xây dựng được đội ngũ quản lý và kỹ sư giỏi để có thể tham gia điều hành thi công các dự án lớn, có yêu cầu kỹ thuật phức tạp và sẵn sàng để tiếp nhận và thực hiện các dự án mới. Hiện tại Your house đã hoàn thành các dự án thi công:

 • Tư vấn thiết kế

  Tư vấn thiết kế cũng là một trong lĩnh vực hoạt động có thế mạnh của Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất your house . Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn hoàn hảo, những sản phẩm tư vấn chất lượng cao, khẳng định được phong cách.

 • Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng Your house

  Được hợp chuẩn với mã số LAS – XD …..theo Quyết định số 126/QĐ-BXD ngày 17 tháng 1 năm 2001 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng về việc công nhận khả năng thực hiện các phép thử của Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng.

 • Đồ gỗ, nội thất

  Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất Your house tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ, nội thất. Bằng phương châm chủ động, sáng tạo, danh mục sản phẩm của Your house thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất

 • Chậu trồng cây thông minh

  Chậu trồng cây thông minh với thiết kế 2 tầng, tự tưới nước và chất dinh dưỡng cho cây bằng nguồn nước dự trữ giữa hai tầng. Đặc biệt bộ phận đo mức nước được gắn vào chậu, giúp bạn biết được khi nào cần thêm nước cho cây.

 • Loa tranh nghệ thuật

  Loa tranh là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và thiết bị công nghệ, là sự thay thế tuyệt vời cho giàn loa cồng kềnh và thô kệch. Loa tranh không chỉ là một bộ loa hiện đại, chất lượng âm thanh hoàn hảo, mà còn là một tác phẩm mỹ thuật tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 • Vật liệu xây dựng

  Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.