Loa tranh nghệ thuật

Công ty Cổ Phần kiến trúc xây dựng nội thất Your house tự hào là đối tác phân phối độc quyền miền bắc sản phẩm Loa tranh Châu Giang. Chaugiang Art là nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế và chế tác các sản phẩm loa tranh.

Loa tranh là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và thiết bị công nghệ, là sự thay thế tuyệt vời cho giàn loa cồng kềnh và thô kệch. Loa tranh không chỉ là một bộ loa hiện đại, chất lượng âm thanh hoàn hảo, mà còn là một tác phẩm mỹ thuật tuyệt vời trang trí cho ngôi nhà của bạn.Xu hướng dùng loa tranh là xu hướng hiện đại. Nhu cầu nghe nhìn của người tiêu dùng ngày càng cao, ngoài thưởng thức âm thanh, khách hàng còn có một dàn loa đẹp mang tính nghệ thuật cao để có thể chiêm ngưỡng.

Ngoài việc sử dụng “tại gia”, loa tranh còn còn thể đặt trong các quán ăn, quán cà phê, quán karaoke để thu hút khách hàng, thậm chí những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn cũng ưa chuộng sản phẩm này.

Giá của loa tranh cũng vô cùng hợp lý, tùy theo kích thước loa, chất lượng âm thanh và giá trị thẩm mỹ của bức tranh.

* Quý khách sẽ được tư vấn về:

- Kích thước Loa Tranh theo yêu cầu phù hợp cho mọi không gian.

Công suất và độ nhạy thực hiện theo yêu cầu từng khách hàng..

Tư vấn âm thanh trước khi thực hiện theo đơn hàng.

* Những dòng sản phẩm loa tranh:

-  Loa Tranh Gia đình

- Loa Tranh Quán Cà Phê

- Loa Tranh Phòng Karaoke

- Loa Tranh Nhà hàng

- Loa Tranh Quán Bar

- Loa Tranh Phòng Xem phim

Những tác phẩm Loa Tranh độc bản dành cho những đôi tai khó tính 

Kinh nghiệm phong phú tích lũy được trong quá trình chế tác loa tranh khiến các sản phẩm của Châu Giang Art vượt xa các sản phẩm loa thông thường khác trên thị trường, biến các cặp loa trở thành đồ nội thất tinh xảo, tác phẩm mỹ thuật cao cấp mang đến trải nghiệm âm nhạc tinh tế, chi tiết.

Từng tác phẩm được chế tác theo yêu cầu thỏa mãn nhu cầu cao cấp nhất của các khách hàng khó tính.

Tiêu chí hoạt động:

- Lấy sự thỏa mãn tối đa của khách hàng khi mua sắm loa tranh, ChaugiangART đã chuẩn hóa toàn bộ các yếu tố trong hoạt động của mình, cụ thể:

- Sản phẩm phục vụ: Đảm bảo nguồn hàng chất lượng nhất qua hệ thống sản xuất và đặt hàng được chuẩn hóa nhằm đảm bảo cả về chất lượng sản phẩm hay hậu mãi.

- Chất lượng công tác quản lý: Tin học hóa trong suốt quy trình kinh doanh, khai thác ưu thế quản lý bằng khoa học công nghệ, phát huy minh bạch, lược giản thủ tục, …. giúp tối thiểu thời gian cho thủ tục mua sắm, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Đầu tư chất lượng nhân sự: Đào tạo & Tái đào tạo là mục tiêu dài hạn của Châu giang ART

Tiêu chuẩn phục vụ:

- Xây dựng được một bộ máy phục vụ xuyên suốt từ khâu Bán hàng – Giao nhận – Lắp đặt – Tư vấn – Kiểm tra – Bảo dưỡng – Bảo hành và một lực lượng nhân sự đảm bảo kỹ năng và trình độ.

- Luôn tìm kiếm các giải pháp mua sắm hiệu quả cho khách hàng, phối hợp với Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, đối tác để tổ chức thực hiện các chương trình mua sắm hiệu quả cho khách hàng, nhằm đem lại cho khách hàng các trải nghiệm mua sắm thú vị, thoải mái.

- Đầu tư và hoàn thiện môi trường mua sắm hoàn hảo  nhất để phục vụ khách hàng, nâng tầm quyền lợi mua sắm của khách hàng ngang tầm với người tiêu dùng với các nước phát triển.

- Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng các chính sách bán hàng, bảo hành linh hoạt trên toàn quốc.

- Xây dựng nét văn hóa phục vụ “Tất cả vì khách hàng – Tất cả cho khách hàng” trong mỗi nhân viên.  


974ce8679_untitled2.jpg
974ce8679_1236466_1621616554717524_8242438321452371717_n.jpg