banner yourhouse

Tin tức

CÔNG AN TP.HCM TẶNG GIẤY KHEN CHO TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Ngày 12/01/2023 vừa qua, tại hội nghị tổng kết “Phong trào Toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ năm 2022”, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự được Công an TP.HCM trao tặng giấy khen vì các hoạt động hỗ trợ trang thiết bị, trang phục PCCC cho Công an Lào và Campuchia.

đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen của Công an TP.HCM

Ông Trần Hoài Vũ (ngoài cùng bên phải), đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen của Công an TP.HCM

Hưởng ứng chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và hai nước bạn, Lào và Campuchia, trong năm 2022 Công an TP.HCM đã tổ chức đoàn công tác thăm, làm việc và trao tặng trang thiết bị, trang phục PCCC cho Công an thủ đô Viêng Chăn và Công an tỉnh Champasak (Lào); Công an thủ đô Phnom Penh và Công an tỉnh Prey Veng (Campuchia). 

Chung tay góp sức với thành phố, thể hiện rõ nét tinh thần chủ động, tích cực tham gia cùng lực lượng Công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ 80 bộ trang phục bảo hộ, phục vụ công tác PCCC cho Công an Lào và Công an Campuchia, nhân chuyến công tác của Công an TP.HCM.

đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhận bằng khen của Công an TP.HCM

Giấy khen và thư cảm ơn của Công an TP.HCM khen tặng Tập đoàn Hưng Thịnh

Đây là hoạt động tiếp tục nối dài tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội, tích cực đóng góp cho đất nước của Tập đoàn Hưng Thịnh. Trước đó, năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng gói trang thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ trị giá 22,1 tỷ đồng cho Công an TP.HCM.

 

Bài viết khác

YOURHOUSE - Sàn giao dịch bất động sản | Dịch vụ bất động sản

  • Địa chỉ: 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • Điện thoại: 0932.359.318

  • Chăm sóc khách hàng: (028) 38.788.789

Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký

Chat Viber Chat Zalo

Tìm kiếm dự án