banner yourhouse

Tin tức

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH GẶP GỠ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHÍA NAM

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội người Bình Định tại TP.HCM lần thứ 7 - năm 2023, sáng 11/2/2023, UBND tỉnh phối hợp với Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp tiêu biểu tại các tỉnh, thành phía Nam. Đại diện Hưng Thịnh Corp, ông Trương Văn Việt - Phó Chủ tịch, Phó Tổng Giám đốc tham dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.


Buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo tỉnh Bình Định và đại diện các doanh nghiệp diễn ra thân tình, gần gũi, chia sẻ thẳng thắn, trực diện các vấn đề. Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thông tin tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Bình Định năm 2022 và những định hướng, chính sách của tỉnh trong năm 2023 cũng như giai đoạn tiếp theo. Đồng thời lắng nghe các doanh nghiệp chia sẻ những định hướng trong hoạt động đầu tư, cũng như cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc… giúp doanh nghiệp thông thoáng trong hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định và các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023.

Ông Trương Văn Việt phát biểu tại buổi gặp gỡ Lãnh đạo tỉnh Bình Định và các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023.

Trong lĩnh vực bất động sản, Hưng Thịnh xác định quyết tâm đồng hành cùng tỉnh phát triển kinh tế - xã hội tương xứng với tiềm năng của địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định và các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023.

Ông Hồ Quốc Dũng (thứ 8 từ phải sang) - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Bình Định trao bằng khen cho đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh.

Nhiều năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những “cánh chim đầu đàn” đầu tư phát triển tại Bình Định. Tại đây, Hưng Thịnh đã phát triển đa dạng các dự án bất động với các dự án tiêu biểu như Richmond Quy Nhon, Grand Center Quy Nhon, Quy Nhon Melody, 9X Quy Nhơn… Đặc biệt là đại dự án MerryLand Quy Nhơn tại Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn có tổng vốn đầu tư giai đoạn I lên đến 57 nghìn tỷ đồng, quy mô 695ha được kỳ vọng mở ra kỷ nguyên mới về bất động sản nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch của Bình Định. Trong tương lai, dự kiến MerryLand Quy Nhơn sẽ đáp ứng lưu lượng khoảng 37.000 lượt khách/ngày đêm, trở thành phễu thu hút khách du lịch đến Bình Định.

Bình Định đã được tổ chức tại MerryLand Quy Nhơn

Năm 2022 nhiều sự kiện văn hóa, thể thao lớn của tỉnh Bình Định đã được tổ chức tại MerryLand Quy Nhơn thu hút đông đảo du khách tham dự.

Ảnh: Miss World Vietnam

Chiến lược đồng hành lâu dài cùng tỉnh Bình Định của Hưng Thịnh còn thể hiện ở việc Tập đoàn này thực hiện hàng loạt ký kết và cam kết quan trọng, nhằm đồng hành cùng địa phương hiện thực hóa “tầm nhìn châu Á”, đưa Quy Nhơn thành điểm hội tụ và điểm đến hàng đầu châu lục. Trong đó, Tập đoàn Hưng Thịnh và UBND TP. Quy Nhơn cùng Tập đoàn Tư vấn Boston (Boston Consulting Group - BCG) thực hiện dự án phát triển du lịch, thúc đẩy Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu châu Á vào năm 2030: xây dựng các giải pháp chiến lược; khai phá tiềm năng trong phân khúc du lịch cao cấp; đảm bảo tăng trưởng du lịch song hành với phát triển bền vững kinh tế, xã hội.

MerryLand Quy Nhơn là địa điểm đến mới của du khách khi đến Bình Định gần đây.

MerryLand Quy Nhơn là địa điểm đến mới của du khách khi đến Bình Định gần đây.

Tại buổi gặp, ông Trương Văn Việt đề xuất tỉnh thường xuyên gặp gỡ doanh nghiệp, tổ chức các buổi đối thoại định kỳ, nhằm kịp thời nắm bắt tình hình hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, phối hợp chặt chẽ và đưa ra những giải pháp khơi thông đầu tư sản xuất kinh doanh, đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển của tỉnh nhà.

Bài viết khác

YOURHOUSE - Sàn giao dịch bất động sản | Dịch vụ bất động sản

  • Địa chỉ: 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • Điện thoại: 0932.359.318

  • Chăm sóc khách hàng: (028) 38.788.789

Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký

Chat Viber Chat Zalo

Tìm kiếm dự án