banner yourhouse

Tin tức

THÊM 2 DỰ ÁN CỦA HƯNG THỊNH TẠI ĐỒNG NAI ĐƯỢC GỠ VƯỚNG

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, tổ phó tổ công tác của Thủ tướng, vừa thông báo kết quả giải quyết vướng mắc cho 7 dự án bất động sản ở Đồng Nai, trong đó có 2 dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Đối với dự án khu đô thị du lịch Nhơn Phước (204ha), đến nay chủ đầu tư Hưng Thịnh đã được giao khoảng 81,7ha theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất, trong đó có khoảng 36,6ha đất cơ sở sản xuất kinh doanh; khoảng 45ha đất ở. Doanh nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và được cấp giấy chứng nhận đối với khoảng 75ha nhưng chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp thuận nhà đầu tư.

Tổ công tác cho rằng thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư khu đô thị du lịch Nhơn Phước thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Đồng Nai và đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các cơ quan của địa phương, khẩn trương thực hiện các thủ tục hành chính để triển khai dự án.

Trường hợp dự án trung tâm thương mại Biên Hòa Universe, dịch vụ, cao ốc văn phòng kết hợp khu dân cư, tại phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, hiện đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, đã hoàn thành các thủ tục về quy hoạch, nghĩa vụ về tài chính, đất đai, và được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng.

Tổ công tác đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các cơ quan của địa phương khẩn trương rà soát các thủ tục pháp lý dự án, thực hiện các thủ tục hành chính để triển khai dự án.

Bài viết khác

YOURHOUSE - Sàn giao dịch bất động sản | Dịch vụ bất động sản

  • Địa chỉ: 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • Điện thoại: 0932.359.318

  • Chăm sóc khách hàng: (028) 38.788.789

Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký

Chat Viber Chat Zalo

Tìm kiếm dự án